首页 快讯内容详情
trc20转换erc20(www.u2u.it):Đại biểu HĐND Quảng Nam chưa gặp lại caddy bị đánh

trc20转换erc20(www.u2u.it):Đại biểu HĐND Quảng Nam chưa gặp lại caddy bị đánh

分类:快讯

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 12/12, lãnh đạo HĐND tỉnh đang rà soát, xác minh việc ông N.V.D. (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) bị tố dùng gậy golf đánh chị L. nhập viện điều trị nhiều ngày.

"HĐND tỉnh chưa nắm được thông tin cụ thể, đang rà soát. Nếu đúng như báo chí phản ánh thì sẽ yêu cầu ông D. giải trình", ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam nói với Zing.

Trong khi đó, nạn nhân của vụ việc là chị L. (20 tuổi, caddy tại sân golf BRG Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) cho hay sức khỏe đã tạm ổn và xuất viện về nhà nhưng chưa đi làm trở lại.

Theo chị L., từ lúc xảy ra vụ việc tới nay, ông D. chưa gặp gỡ và đền bù thiệt hại, mà chỉ gửi lời xin lỗi thông qua công ty. Công ty sẽ thay mặt chị L. đứng ra giải quyết vụ việc này.

"Người hành hung tôi đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi và mọi chuyện được giải quyết xong. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần. Tôi chỉ bị thương phần mềm thôi chứ không bị chấn thương sọ não như trên mạng xã hội thông tin”, chị L. nói.

Đến sáng 12/12, sân golf BRG Đà Nẵng vẫn chưa cung cấp thông tin về vụ việc. Phóng viên cũng đã liên lạc với ông D. để xác minh thông tin nhưng chưa có kết quả.

Liên quan vụ việc, Câu lạc bộ Golf Hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA Golf Club) có thông cáo thể hiện sự bất bình đối với hành vi của ông D.

Trong thông cáo, đơn vị này cho biết rất bức xúc khi hay tin ông D. hành hung caddy khiến người này bất tỉnh ngay tại sân golf, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

,

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

VnTPA Golf Club cũng gửi lời xin lỗi đến caddy. Theo đơn vị này, ông D. là người có địa vị xã hội, chủ tịch HĐQT một tập đoàn, thành viên HĐND tỉnh Quảng Nam, nhưng hành động bất nhẫn.

"Ông ấy không xứng đáng tham gia các trận golf - một môn thể thao đòi hỏi sự văn minh, lịch sự và tôn trọng con người với con người. Ông ấy cũng không thể được gọi là 1 golf thủ. Hành vi bất nhẫn của ông ấy bị toàn bộ cộng đồng Golfers lên án và tẩy chay”, ông Nguyễn Mười, đại diện VnTPA Golf Club, cho biết.

Đến nay, có nhiều câu lạc bộ golf ban hành thông cáo phản ứng về vụ việc này.

Hôm 6/12, một nhóm khách đến sân golf BRG Đà Nẵng. Sân golf cử chị L. phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, một người đàn ông tên D. (chủ tịch HĐQT một tập đoàn bất động sản và cũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) cho rằng chị L. không trung thực trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố.

Sau đó, ông D. dùng gậy golf đánh vào người chị L. khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论