首页 社会内容详情
皇冠注册平台:Những người thầy mang trọng trách của cả nền giáo dục và y tế nước nhà

皇冠注册平台:Những người thầy mang trọng trách của cả nền giáo dục và y tế nước nhà

分类:社会

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn. Ảnh: Hương Giang

Tại lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2022) và công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo chuyên khoa I ngành dược liệu - dược học cổ truyền, chuyên ngành châm cứu của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: "Chúng ta sẽ mãi mãi không quên, luôn biết ơn và không khỏi xúc động trước hình ảnh của những người thầy cũng là người bác sĩ, người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 vừa qua.

Chúng ta cũng không thể quên những thầy cô giáo đưa từng đoàn học viên, sinh viên xông pha chi viện cho những tỉnh phía nam khi đại dịch bùng phát.

Chúng ta không được phép quên những người thầy, người chiến sĩ áo trắng ngành y đã đi vào chiến trường trong những năm tháng ác liệt của cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc 50 năm trước". 

Theo Thứ trưởng, các thầy cô không chỉ giảng dạy các kiến thức y khoa cho học trò, mà còn truyền cho học trò của mình cách thể hiện tình yêu quê hương đất nước thông qua sứ mệnh nghề nghiệp của mình, dù là thời bình hay thời chiến.

,

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và toàn diện như hiện nay, các cơ sở đào tạo nói chung và cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe nói riêng cần chủ động xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch tự đào tạo, bồi dưỡng, triển khai mô hình các mô hình tiên tiến nhằm khuyến khích cán bộ, giáo viên tham gia tự học, nâng cao trình độ chuyên môn.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người làm ngành y, người làm giáo dục trong giai đoạn hiện nay, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn mong muốn: "Lúc này chúng ta càng phải kiên định với mục tiêu của sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và kiên định với sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế trong quá trình phát triển của đất nước. Tinh thần và ý chí của các thầy cô chính là ngọn lửa và chúng ta chính là những người thắp sáng, lưu giữ và lan tỏa ngọn lửa thiêng liêng ấy".

Bộ Y tế giao Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam mở hai mã ngành mới đào tạo sau đại học. Ảnh: Hương Giang

Theo PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam: Xác định nghiên cứu khoa học và đào tạo là 2 trụ cột cho sự phát triển và khẳng định vị thế, uy tín của học viện, nghiên cứu khoa học không chỉ tạo ra sản phẩm khoa học công nghệ phục vụ cuộc sống mà trước hết còn là để nâng cao chất lượng đào tạo.

Vì vậy, học viện chủ trương đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu đối với đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên...

Bộ Y tế đã tin tưởng giao cho Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam mở hai mã ngành mới đào tạo sau đại học gồm bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Châm cứu và bác sĩ chuyên khoa cấp I ngành Dược liệu- Dược cổ truyền, đồng thời giao xây dựng khung chương trình đào tạo cơ bản cho bác sĩ y học cổ truyền áp dụng trong cả nước.

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论