首页 财经内容详情
皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):Chung tay xây dựng xã hội không còn bạo lực với phụ nữ và trẻ em

皇冠博彩维基百科(www.hg108.vip):Chung tay xây dựng xã hội không còn bạo lực với phụ nữ và trẻ em

分类:财经

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Sáng ngày 14/11, tại UBND Thị xã Sơn Tây, UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Tham dự Lễ phát động có Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TP Hà Nội Chử Xuân Dũng; Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội, Phó Trưởng Ban Thường trực Vì sự tiến bộ phụ nữ TP Hà Nội Bạch Liên Hương.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu khai mạc Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Phát biểu tại Lễ Phát động, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, trong những năm qua, công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ luôn được Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội quan tâm, chỉ đạo sâu sát. Cộng với sự vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ TP đến cơ sở trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em nhờ đó mà các chỉ tiêu về bình đẳng giới đều đạt và vượt mức so với kế hoạch TP đề ra.

Lãnh đạo Bộ LĐTB&XH, UBND TP Hà Nội, UBND Thị xã Sơn Tây ấn nút phát động Tháng hành động. Ảnh: Trần Oanh. 

Công tác an sinh xã hội tiếp tục được TP chú trọng, thực hiện kịp thời, đúng, đủ đảm bảo các quy định trong đó đặc biệt quan tâm phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ngoài các chính sách chung, TP còn triển khai thực hiện các chính sách, chương trình chuyên đề, đặc thù liên quan đến bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ. Qua đó, đã giúp phụ nữ Thủ đô có cơ hội học tập, tiến bộ, tiếp cận các nguồn lực ưu đãi, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng tặng quà cho 30 phụ nữ  Thị xã Sơn Tây có hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ của thủ đô Hà Nội vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức: Kết quả thực hiện bình đẳng giới giữa các địa phương chưa đồng đều; tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh kéo theo lực lượng lao động di cư trên địa bàn TP quá lớn, việc đảm bảo việc làm và các điều kiện an sinh xã hội đối với các nhóm di cư trong đó có lao động nữ ngày càng khó khăn, phức tạp; tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh vẫn cao; tình trạng bạo lực trên cơ sở giới trong đó có bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em diễn ra ngày càng phức tạp...

Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương và Chủ tịch UBDN Thị xã Sơn Tây Ngô Đình Ngũ tặng quà cho các phụ nữ hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Trần Oanh.

Để chung tay xây dựng một xã hội không còn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng chính thức phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”. Để thực hiện có hiệu quả chủ đề này, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể TP, các quận, huyện, thị xã tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định tại Kế hoạch số 263/KH-UBND ngày 13/10/2022 của UBND TP.

,

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

, Các đại biểu chứng kiến xuất phát của đoàn xe cổ động. Ảnh: Trần Oanh.

Đó là, tiếp tục tăng cường tuyên truyền, phổ biến quán triệt và thực hiện nghiêm túc, đồng bộ các quy định của Trung ương và TP về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ và trẻ em gái; tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động, với đa dạng các hình thức tuyên truyền, tập huấn.

Đồng thời thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nói chung, phụ nữ và trẻ em nói riêng; tổ chức các hoạt động hỗ trợ các nạn nhân, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn xe cổ động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022. Ảnh: Trần Oanh.

Cùng với đó là tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án, Chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2021-2022, giai đoạn 2022-2026 đã được UBND TP phê duyệt đảm bảo 100% vụ viêc liên quan đến phụ nữ, trẻ em khi phát hiện được bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng. Nhân rộng và nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình phòng, ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em, phát huy các mô hình “Làng quê an toàn”, “Tổ dân phố an toàn”.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể TP, các quận, huyện, thị xã đẩy mạnh huy động các nguồn lực để triển khai, thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ; tăng cường xã hội hóa các hoạt động truyền thông và hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bạo lực, bị mua bán... đặc biệt phụ nữ và trẻ em< Đồng thời, tăng cường tổ chức kiểm tra liên ngành về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong Tháng hành động, xử lý nghiêm các vụ việc vi phạm.

Đoàn cổ động diễu hành trên các tuyến phố chính của Thị xã Sơn Tây. 

Phát biểu hưởng ứng Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới từ ngày 15/11/2022 đến ngày 15/12/2022, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Sơn Tây Lê Đại Thăng kêu gọi sự cam kết quan tâm và tham gia tích cực của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền các xã, phường, các tổ chức xã hội và cộng đồng dân cư trên địa bàn thị xã xây dựng một cộng đồng an toàn, bình đẳng và thịnh vượng cho tất cả mọi người; xây dựng một quốc gia phát triển bền vững và “không ai bị bỏ lại phía sau”. Một quốc gia có mọi phụ nữ và trẻ em gái sẽ không còn chịu bất kỳ hình thcs bạo lực nào ở mọi lúc, mọi nơi.

Tại sự kiện này, lãnh đạo Bộ LĐTB&XH, UBND TP Hà Nội, Sở LĐTB&XH Hà Nội đã trao quà cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5 Thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Mỹ Đức, Ứng Hòa.   

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

发布评论