首页 八卦内容详情
USDT交易所程序出租(点击联系我):Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

USDT交易所程序出租(点击联系我):Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

分类:八卦

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

Thứ Ba, ngày 13/09/2022 09:00 AM (GMT+7) Chia sẻ

Vân Dung chọn những phân cảnh đóng cùng đồng nghiệp thân thiết – NSND Công Lý là quãng thời gian cô thấy thú vị nhất khi quay Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Sự kiện: Nghệ sĩ Vân Dung, Công Lý

NSND Công Lý đóng một vai nhỏ trong phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, là chồng của bà Thanh (Vân Dung) và cũng là bố của Giang (Lã Thanh Huyền). Đây là lần trở lại đầu tiên của nam nghệ sĩ trên màn ảnh sau thời gian dài nằm viện. Sự xuất hiện này không chỉ có ý nghĩa với cá nhân Công Lý mà còn khiến khán giả, đồng nghiệp rất trông ngóng.

Trong phim, nhân vật của Công Lý có thói nghiện rượu, chỉ chờ vợ đi khỏi là với tay tìm hơi men. Giọng nói của nghệ sĩ có chút thay đổi, bước đi tập tễnh hơn nên khá phù hợp với nhân vật.

Những phân đoạn đóng cùng đồng nghiệp thân thiết là quãng thời gian thú vị nhất đối với nghệ sĩ Vân Dung. “Khi được đạo diễn báo anh Lý sẽ đến quay cùng, tôi vỡ òa sung sướng, bởi vì nếu như anh Lý đến diễn đồng nghĩa với việc anh đã khỏe rồi.

Lúc anh Lý đến cả đoàn ra đón, anh học thoại thì cả đoàn ngồi xung quanh, còn khi anh quay, ai ai cũng đều cố gắng giúp đỡ. Anh Lý đã khóc vì tình cảm của mọi người. Tất cả các thành viên trong đoàn làm phim cũng không kìm nổi cảm xúc vì rất xúc động”, cô kể trên VTV Kết Nối.

Chia sẻ thêm, Vân Dung cho biết: “Ban đầu, tôi cứ nghĩ anh Lý sẽ không nói hay diễn được vì đã nghỉ gần 1 năm rưỡi rồi và không biết sức khỏe của anh có làm được không. Và khi anh ấy vào diễn thì học lời thoại rất nhanh, tôi rất thích”.

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

,

Sau 4 vai bà mẹ liên tiếp trong phim truyền hình, nữ nghệ sĩ bày tỏ rằng những hình ảnh như vậy đã đủ rồi. Cô mong tiếp tục đặt niềm tin ở mình và giao cho tất cả những vai gì độc, lạ, không ai có và chưa ai làm. “Càng khó tôi càng thích, đấy là sở trường của tôi mà” – Vân Dung cho hay.

Theo nữ nghệ sĩ, vai bà Thanh khác hẳn với tất cả các vai bà mẹ mà cô từng đảm nhận. Để vào những vai người phụ nữ nông thôn, cô đã tham khảo ngay chính người nhà vì gia đình vốn xuất phát từ gia đình làm nông.

Hơn thế, điểm giống nhau ở các vai bà mẹ mà Vân Dung từng thể hiện so với cô ngoài đời là tình yêu con. Cô nói, đôi lúc yêu con quá đến nỗi một ngày gọi đến chục cuộc điện thoại vì quá nhớ, dù biết điều này có thể làm phiền con.

Nguồn: https://tienphong.vn/van-dung-ke-lai-giay-phut-doan-phim-xuc-dong-vi-nsnd-cong-ly-trong-chong-cu...Nguồn: https://tienphong.vn/van-dung-ke-lai-giay-phut-doan-phim-xuc-dong-vi-nsnd-cong-ly-trong-chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-post1469071.tpo

”Con gái màn ảnh của Công Lý” vừa xinh vừa giỏi, là ”nữ đại gia ngầm” khiến nhiều người kiêng nể

Không chỉ xinh đẹp, "con gái màn ảnh" của nghệ sĩ Công Lý còn rất giỏi giang và thành công trong sự nghiệp.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论